Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

VLXD hoàn thiện

Đầu tiên khi bắt đầu vào khâu hoàn thiện đó chính là :

  • SƠN – BẢ MATIT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sơn tường nổi tiếng như DULUX, JOTUN, EXPO, WEATHERSHIELD,..

Màu sơn tường không chỉ đem lại diện mạo hoàn toàn mới cho ngôi nhà mà còn giúp cải thiện tâm trạng, suy nghĩ của bạn. Tùy thuộc vào khả năng tài chính và sở thích cá nhân cũng như mục đích của căn phòng để kết hợp màu sắc và lựa chọn loại sơn hợp lý. Ngoài ra theo duy tâm của người Á Đông, chủ nhà sẽ lựa chọn màu sơn theo phong thủy.

Còn mảng màu tối sẽ mang lại vẻ ấm cúng yên bình, hoài niệm hơi cổ xưa một tí giúp tinh thần thư thái và thư giản hơn giữa cuộc sống vốn luôn bộn bề, nhiều lo toan

  • GẠCH ỐP LÁT – TRANG TRÍ

Gạch ốp là vật liệu rất đa dạng và phong phú. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gạch ốp lát mẫu mã khác nhau, đa dạng về màu sắc, kích thước. Khi chọn mua gạch ốp lát, bạn cần chú ý đến chất lượng của gạch, độ tráng men, gạch đều nhau không cong vênh, sứt mẻ, tránh mua phải gạch lỗi kém chất lượng cho công trình, cũng như ngôi nhà của mình nhé.

  • THIẾT BỊ VỆ SINH

Đầu tiên phải kể đến là nguồn gốc sản phẩm, bạn nên tìm đến những hãng cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín lâu năm để mua sản phẩm thiết bị vệ sinh, vì chỉ có như vậy bạn mới mua được sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và có đủ giấy chứng nhận cũng như chế độ bảo hành đầy đủ.